Hướng dẫn cách sử dụng lưới trát tường đúng cách nhất

công dụng Lưới trát tường

Trong lĩnh vực xây dựng có rất nhiều vật liệu thi công khác nhau. Mỗi loại đóng vai trò quan trọng, tác dụng của riêng mình. Để đảm bảo sản phẩm phát huy được tốt nhất tính năng của mình, người dùng cần nắm rõ cấu tạo, tính năng. Một trong số đó phải kể đến lưới trát tường được sử dụng rất nhiều. Bài viết sau đây, vật liệu An Vinh xin chia sẻ thông tin chi tiết đến bạn đọc.

Lưới trát tường là một trong những vật liệu không thể thiếu trong công tác xây dựng. Sử dụng vật dụng này giúp người dùng có được nhiều tác dụng tuyệt vời.

Lưới trát tường
Lưới trát tường

Lưới trát tường được sử dụng phổ biến

Thế nào là lưới trát tường? Đặc điểm cấu tạo của sản phẩm là gì?

Để biết được sản phẩm này là gì, có cấu tạo như thế nào? Chúng ta có thể tham khảo các thông tin sau:

Lưới trát tường là gì?

Sản phẩm còn có tên gọi khác đó là lưới tô tường. Lưới được sử dụng phổ biến với chất liệu bằng thép, có thiết kế dập hình thoi trên tấm tôn mỏng, theo đó sẽ kéo ra được thành các ô lưới như quy định cho sẵn.

Xem thêm >> Tấm xi măng cemboard

Công dụng sản phẩm

Người dùng sẽ sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Trong đó công tác chống nứt trên bề mặt tường, bề mặt sàn, các mạch vữa là được yêu thích nhất.

Khi bạn sử dụng thi công lưới chống nứt này sẽ gắn kết bề mặt vật liệu khác nhau với nhau tốt hơn. Vì vậy, bạn có thể sử dụng ở nhiều công trình khác nhau, tăng tính bền vững cho công trình tốt hơn.

Cách đóng lưới chống nứt chính xác, đảm bảo chất lượng

Để đảm thi công được công trình chất lượng, đúng như ý muốn thì người dùng cần phải thực hiện đúng cách đóng lưới mắt cáo. 

Tiêu chuẩn thi công

Thực hiện thi công sản phẩm này cần phải sử dụng đinh đóng lưới tô tường để đảm bảo chắc chắn. Cùng với đó là áp dụng chặt chẽ định mức đóng lưới trát tường đúng quy định mới đảm bảo độ chắc chắn, hiệu quả cao.

Việc thực hiện thi công lưới trát tường cần thực hiện đúng kỹ thuật và theo bước tuần tự. Tùy theo vị trí khác nhau mà bạn áp dụng các biện pháp, thứ tự khác nhau.

công dụng Lưới trát tường
công dụng Lưới trát tường

Các bước thi công lưới trát tường với tường gạch

Bước 1: Người dùng cần chuẩn bị tấm lưới trát tường có khổ rộng từ 30cm trở lên.

Bước 2: thực hiện trải bề mặt lưới ở các vị trí liên kết do j giữa cột và tường, vị trí liên kết ngang giữa dầm và tường, vị trí lanh tô và tường xây…

Thực hiện các bước thi công đúng quy trình

Bước 3: Sử dụng đinh để đóng định vị tấm lưới vào tường và cột hay các vị trí gần dầm bê tông.

Bước 4: Tiến hành tô một lớp hồ dầu bằng xi măng nguyên chất có độ dày thật mỏng trên bề mặt dã đặt lưới. Điều này giúp tăng thêm khả năng bám dính lưới với vữa hơn.

Bước 5: Sau cùng, chúng ta tiến hành tô trát lại vữa trên bề mặt để có được tính thẩm mỹ cho bề mặt thi công.

Các bước thi công lưới trát tường với sàn giả

Tương tự như vị trí đặt lưới trát tường, người dùng cũng cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: tiến hành trải lưới trên bề mặt của tấm vách dưới sàn.

Bước 2: Thực hiện cố định lưới bằng cách dùng vít đầu dù dài tầm 1p

Bước 3: Tiếp theo, người dùng sử dụng hồ dầu là loại xi măng nguyên chất cán thật mỏng trên bề mặt đã đặt tấm lưới. Điều này sẽ giúp tăng khả năng bám dính tốt hơn cho lưới với sàn.

Bước 4: Thực hiện tô trát và trãi vữa trên bề mặt trước khi tiến hành lắp ghép sàn.

công dụng Lưới trát tường
công dụng Lưới trát tường

Lựa chọn mua lưới trát tường ở đâu tốt nhất, uy tín?

Để có được công dụng lớn nhất, người dùng nên chọn lựa sản phẩm chất lượng. Lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn có được sản phẩm tốt nhất.

Lựa chọn địa chỉ uy tín cung cấp lưới trát tường

Một trong những đơn vị được yêu thích và đánh giá cao hiện nay phải kể đến vật liệu An Vinh. Đơn vị có da dạng sản phẩm, trong đó các loại như lưới trát tường, lưới mắt cáo tô tường được nhiều người lựa chọn.

Sản phẩm được làm từ các loại nguyên vật liệu chất lượng, thi công đảm bảo quy định nên chất lượng tốt. Ngoài ra, tại đây còn có nhiều loại vật liệu chất lượng khác nữa cho người tiêu dùng lựa chọn. 

Bên cạnh đó, tại vật liệu An Vinh còn có mức giá tốt so với nhiều đơn vị khác trên thị trường. Đây là yếu tố mà nhiều người quan tâm và chọn lựa tiêu dùng.

Khi đến với vật liệu An Vinh, người dùng sẽ được tư vấn cách sử dụng, lựa chọn sản phẩm phù hợp. Điều này khiến cho khách hàng hài lòng, yêu thích chọn mua tại đây ngày một nhiều hơn 

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được thế nào là sản phẩm lưới trát tường. Qua đây, người dùng sẽ hiểu được đặc điểm cấu tạo, công dụng và lợi ích của sản phẩm. Có thể thấy đây là vật liệu quan trọng và rất cần thiết trong xây dựng. Người tiêu dùng có thể chọn mua sản phẩm chất lượng tại đơn vị uy tín An Vinh.

Xem thêm : Báo giá tấm xi măng cemboard