Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Tấm Aluminum còn được biết đến với cái tên tấm nhôm composite, chúng ta có thể thấy rõ rằng: Hiệu suất gia công tấm Aluminium composite rất mạnh, đặc điểm cấu tạo rõ ràng, dù là vật liệu trang trí hay sử dụng cho các sản phẩm nội ngoại thất đều vô cùng hoàn hảo .

Tuy nhiên để ứng dụng tấm Aluminium vào thực tế cần phải có sự chuẩn bị thích hợp để đảm bảo công trình xây dựng của bạn thật hoàn hảo.

2.1: Tấm aluminium là gì?

Tấm nhôm đặc Nhà cung cấp ứng dụng công nghệ tấm nhôm đặc chuyên nghiệp tại Trung Quốc.
Bảng điều khiển nhôm iBond® được làm bằng bảng điều khiển nhôm được xử lý bằng lớp phủ PVDF. Nó chủ yếu được áp dụng để xây dựng bức tường kim loại, trang trí tường bên ngoài, trần kim loại mái kim loại, trang trí nội thất. Nó có tính năng bảo tồn năng lượng cách nhiệt, trọng lượng nhẹ, chống chịu tốt với thời tiết, dễ gia công, chống va đập, chống cháy tốt, dễ bảo trì và màu sắc phong phú, như một tấm trang trí tiên tiến.

2.2: Cấu tạo của tấm alu

Tấm nhôm tổng hợp Aluminium được tạo thành từ hai tấm nhôm mỏng bên ngoài được liên kết với một lõi polyme. Chính lõi polyme đã khiến sản phẩm này trở dễ gặp các tình huống dỡ khóc dỡ cười khi gặp vấn đề hỏa hoạn.
Nếu khách hàng chọn sản phẩm tấm Alu có 100% lõi polyme – thường là polyetylen – thường có màu đen thì khả năng nguy hiểm rất cao . Hợp chất này được gọi là ‘PE’ polyetylen.

Chúng tôi đã nhận thấy rằng loại ‘PE’ chủ yếu được sử dụng trên các tòa nhà được xây dựng trước năm 2012 và ít phổ biến hơn trên các tòa nhà được xây dựng gần đây nhằm giảm thiểu các nguy cơ về cháy nổ …

Các loại sản phẩm tấm Alu có cấu tạo khác nhau đều có công năng khác nhau:

 • Các sản phẩm Tấm Alu có mã ‘FR’, thường có lõi polyme khoảng 30%.Lõi polyme thường có màu xám. Có khả năng lây lan khi lửa bốc cao.
 •  Sản phẩm Tấm Alu có mã ‘A2’, thường có lõi polyme dưới 10%. Lõi polyme thường có màu xám nhạt. Khả năng cháy lan chậm.
 •  Sản phẩm Tám Alu HoneyComb , không có lõi polyme. Thay vào đó, chúng có một lõi nhôm hình tổ ong. Khả năng cháy lan thấp.

 

Tấm Nhôm Aluminium

Tấm thạch cao

Tiêu chuẩn

Việc lựa chọn vật liệu được kiểm soát dưới các thông số kỹ thuật nghiêm ngặt và nhà sản xuất đảm bảo chất lượng.

Thông số kỹ thuật tương đối , đi kèm các loại vật liệu phụ kiện để hoàn thành.

Giám sát

Ngành công nghiệp giám sát vật liệu kim loại đã phát triển hoàn thiện, với các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật công nghiệp được thực thi cụ thể và dựa trên các cơ sở tiêu chuẩn.

Các loại vật liệu kết hợp thường không đầy đủ

Khả năng chống nén và chống sốc

Nhẹ và dẻo dai, có khả năng chịu nén tốt.

Dòn và dễ vỡ, chịu tải trọng lớn cho các tòa nhà do trọng lượng lớn

Lắp đặt

Lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng, với chi phí lắp đặt thấp

Phức tạp trong quy trình lắp đặt, với chi phí lắp đặt cao

Vẻ ngoài

Độ đồng đều cao, không có sự khác biệt về màu sắc, có khả năng gia công thành các hình dạng khác nhau, bề ngoài đẹp mắt, thân thiện với môi trường

Với sự khác biệt màu sắc, khó để cải tiến thành các hình dạng khác nhau, phóng xạ phổ biến

Bảng so sánh giữa vật liệu thế hệ mới Tấm Aluminium và Tấm thạch cao

2.3: Kích thước tấm alu

Tấm Nhôm Alu được sử dụng trong một quá trình được gọi là ‘lớp phủ cuộn dây’, cho phép tạo ra các sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao và cung cấp khả năng chống ăn mòn tuyệt vời.
Các tấm nhôm composite Aluminium cũng rẻ hơn so với các sản phẩm nhôm đặc. Những phẩm chất của tấm nhôm Alu cho phép các kiến trúc sư thiết kế các tòa nhà có cấu trúc cong, vòm một cách dễ dàng mà không thể đạt được với các loại vật chất thông thường.

Các tấm nhôm Alu với lớp phủ bề mặt – PVDF hoặc PE tùy theo đặc điểm cấu trúc của sản phẩm mang đến cho khách hàng những lựa chọn hợp lý trong quá trình thiết kế, thi công công trình.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

 • Độ dày Tấm: 2.0mm, 2.5mm và 3.0mm
 • Chiều rộng : lên đến 1500mm
 • Chiều dài : Lên đến 6000mm

 

Sản phẩm

Tiêu chuẩn

Yêu Cầu

Độ dày toàn phần 4 mm Có sẵn theo yêu cầu – 3mm, 5mm & 6 mm
Độ dày tấm bìa nhôm (Da) 0.5 mm Độ dày có sẵn 0,25mm đến 0,55mm
Thành phần chính Lõi nhựa nhiệt dẻo là LDPE Lõi nhựa nhiệt dẻo trong bảng điều khiển Eva Bond là polyethylene mật độ thấp (LDPE), thuộc loại nhựa hydro carbon và nó không độc hại về bản chất. Kết quả cuối cùng sau khi đốt polyetylen thu được cacbon, CO2, CO & H2O.
Chiều rộng 1220mm Có thể được điều chỉnh theo yêu cầu
Chiều dài 2440 mm, 3050 mm, 3660 mm Có thể được điều chỉnh theo yêu cầu
Trọng lượng 5.5 kg /mm2
Hoàn thiện bề mặt Cuộn mặt ngoài phủ PVDF (KYNAR -500, tối thiểu 70%) Cuộn mặt trong phủ polyester – PE

 

Sản phẩm

Đơn vị

Điểm đo lường

Tiêu chuẩn

Trọng lượng riêng g/cc 1.38 1.52
Độ bền kéo Kg/mm2 4.5 6.2 E-8
Sức mạnh năng suất Kg/mm2 4.0 5.9 E-8
Độ cứng uốn X105 kg.mm2 X105 kg.mm2 14.0 C-393 (20cm span)
Độ giãn dài:  Độ giãn dài theo phương ngang tại điểm đứt % 12% 14% E-8
Trọng lượng % 11% 13% E–8
Khả năng chống đứt đột ngột
Tải trọng tối đa Kg 1380 1650 D-732
Tính kháng rơi Kgl mm2 2.9 2.6

2.4: Tấm aluminium dùng để làm gì?

Vật liệu tổng hợp nhôm (ACM) Aluminium Composite Material là một được ví du một miếng sandwich ba lớp bao gồm hai tấm nhôm sơn trước được liên kết với một lõi polyetylen (PE). Tấm Aluminium là vật liệu tuyệt vời cho các ứng dụng trong nhà hoặc ngoài trời đòi hỏi độ ổn định kích thước tốt, trọng lượng thấp và kiểu dáng đẹp, rực rỡ.
Bắt mắt, bền và trọng lượng chỉ bằng một nửa nhôm đặc , tấm kim loại Alu vừa hấp dẫn vừa thiết thực để sử dụng trong các sản phẩm trực quan, đóng khung, lưu trữ, nội thất thương mại và ngoại thất, xây dựng và các ứng dụng mỹ thuật mang tính thẩm mỹ cao cấp. Tấm Aluminium có nhiều sự kết hợp màu sắc và độ dày khác nhau, thích hợp cho việc in ấn hoặc thiết kế ấn phẩm đồ họa .
Ứng dụng Thực tế của tấm Alu:
 • Nhờ độ bền cao và tính linh hoạt, Tấm Alu có thể được sử dụng để ốp trong nội thất cũng như kiến trúc bên ngoài. ngoài ra tấm Alu có thể chịu được sự hao mòn nghiêm trọng và do đó công trình xây dựng ngày nay được ốp bằng tấm Aluminium Composite; điều này kéo dài tuổi thọ của cấu trúc và mặt tiền. Ngoài ra, vì nhôm là một kim loại nhẹ, nó dễ dàng xử lý và lắp đặt, do đó làm tăng khả năng vận chuyển giữa các địa điểm cần xây dựng.
 • Hầu hết các cấu trúc văn phòng ngày nay đều có ý định sử dụng không gian sàn có sẵn ở mức tối ưu. Để đạt được điều này, họ làm cho các phân vùng bên trong tạo thành các không gian phân chia nhỏ. Vật liệu ngày càng được sử dụng nhiều để làm các vách ngăn văn phòng là Tấm Aluminium. Một lần nữa do dễ xử lý và bảo trì, Tấm Alu là một trong những vật liệu hoàn hảo để làm vách ngăn.
 • Trong trường hợp nếu bạn không muốn có vách ngăn và muốn tăng không gian, nó có thể dễ dàng thực hiện; bạn chỉ cần tháo các đinh tán hoặc ốc vít và di chuyển chúng đến bất cứ nơi nào bạn có thể muốn. Tấm nhôm Aluminium cũng hiệu quả về chi phí hơn hầu hết các biến thể và xét về tất cả những ưu điểm này, nó được sử dụng rộng rãi trong thế giới xây dựng.
 • Trần giả không chỉ làm tăng vẻ đẹp hấp dẫn của các thiết kế nội thất mà còn giúp kiểm soát nhiệt độ. Do đó, các tấm ACP ( Aluminium Composite Panel) là sản phẩm lý tưởng cho ứng dụng này vì chúng bao gồm lõi polyetylen hoạt động như một chất cách nhiệt để điều chỉnh nhiệt độ cao . Tấm nhôm bên ngoài mang lại độ bền, tăng tuổi thọ của vật liệu khi so sánh với các vật liệu khác có sẵn cho các mục đích tương tự.
 • Tấm nhôm Alu (ACP)  có thể được sử dụng để làm bảng hiệu ngoài trời đa năng. Vì bảng hiệu và bảng hiển thị lớn được sử dụng để hiển thị bên ngoài, nó phải chịu được sự thay đổi nhiệt độ và tác động của thời tiết khắc nghiệt, Tấm Aluminium là vật liệu lý tưởng để phục vụ ứng dụng này.

2.5: Ưu điểm khi sử dụng tấm alu

 

1. Khả năng chống chọi với thời tiết
 • Tấm nhôm đặc có độ bền vượt trội, khả năng chống mài mòn, khả năng chống bức xạ tia cực tím, chống oxy hóa và chống ăn mòn, chịu được môi trường khắc nghiệt
2. Tấm Alu rất nhẹ so với các vật liệu composite khác
 • Nhôm là một vật liệu được xếp vào loại vật liệu nhẹ, làm cho nó trở nên hoàn hảo cho các hệ thống tấm ốp.
 • So với thép, nhôm nhẹ hơn 66%, điều này làm cho nó trở thành một sự thay thế hoàn hảo phù hợp. Tấm ốp nhôm Aluminium mà chúng tôi sử dụng là loại nhẹ nhất trong ngành. Ví dụ tấm Alucobond dày 3mm có trọng lượng 5,9 kg trên mét vuông và tấm Vitrabond dày 3mm có trọng lượng 4,6 kg trên mét vuông.
3. Chi phí bảo trì rất thấp
 • So với việc bảo dưỡng gỗ, thép hoặc tường kiên cố bằng bê tông, chi phí và công sức bảo trì hệ thống tấm ốp nhôm gần như không tồn tại.
 • Nếu tòa nhà của bạn nằm ở khu vực nông thôn, các tấm nhôm của bạn nên được làm sạch 0,5 lần mỗi năm, ở khu vực thành thị, chúng nên được làm sạch 0,5 đến một lần mỗi năm, ở những nơi có lượng mưa thấp và / hoặc khu vực ven biển một lần mỗi năm và ở khu vực công nghiệp hóa nhiều 1-2 lần mỗi năm.
 • Để loại bỏ đất bạn nên dùng nước rửa với áp lực vừa phải. Nếu điều đó không loại bỏ được đất, một số dung dịch khác có thể được sử dụng để làm sạch.
4. Rất tiết kiệm chi phí
 • Tấm nhôm composite là loại vật liệu rất hiệu quả về chi phí cho các mặt tiền của tòa nhà. Vì các tấm rất nhẹ nên không cần nhiều điểm cố định nên giảm chi phí lao động và vật liệu. Bên cạnh việc lắp đặt và cố định dễ dàng, chi phí bảo trì rất thấp.

 

5. Tấm nhôm có nhiều màu sắc, hình dạng và kích thước
 • Chúng tôi cung cấp các tấm với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau.
 • Tấm nhôm thích hợp để cắt, xén, uốn, đục lỗ, khoan và định hình.
 • Tất cả các tấm có nhiều màu tiêu chuẩn khác nhau nhưng có thể kết hợp màu để phù hợp với màu của hình ảnh dự án hoặc tòa nhà công ty của bạn.
6. Tấm có chức năng cao
 • Có rất nhiều hệ thống và tấm ốp nhôm từ Aluminium, Alcorest, Trieuchen, Alucobond, Vitrabond và các hãng khác. Nhiều người trong số họ cung cấp các đặc tính chức năng như cách nhiệt, cách âm và gió, an toàn động đất và chống cháy.
 • Điểm đặc biệt khác là chúng chống vẽ bậy và dễ lau chùi, chống ăn mòn và có thể tái chế.
7. Nhôm chống ăn mòn
 • Vật liệu nhôm và vật liệu tổng hợp được xử lý trước, nghĩa là chúng có một lớp áo giáp bảo vệ giúp chúng chống ăn mòn khi tiếp xúc với không khí theo phương trình hóa học.  Al (Nhôm) + O2 (oxi) = Al2O3 (Nhôm oxit)
 • Ngay cả khi các tấm nhôm không được bảo vệ, chúng vẫn có khả năng chống ăn mòn. Tại sao? Khi nhôm tiếp xúc với không khí sẽ tạo ra một lớp nhôm oxit mỏng giúp cho mặt dựng nhôm có khả năng chống ăn mòn.
 • Nếu tòa nhà của bạn nằm ở một số vị trí khắc nghiệt, một lớp sơn đặc biệt và bảo dưỡng đặc biệt phải được áp dụng để bảo vệ các tấm nhôm composite của bạn.
8. Vật liệu không cháy để xây dựng
 • Nhôm được xếp vào loại vật liệu khó cháy trong xây dựng. Khi tiếp xúc với nhiệt độ cao tới 600 độ C nhôm nóng chảy nhưng không cháy.
 • Một số sản phẩm có lõi nhựa nhiệt dẻo dễ bắt lửa bị cấm ở hầu hết các quốc gia trong đó có Viêt Nam.
9. Vật liệu xây thiện xanh với môi trường
 • Nó là một vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, không tạo ra khí độc trong trường hợp hỏa hoạn.
 • Dễ tái chế và sử dụng cho các mục đích khác nhau.
10. Tính linh hoạt cao, dễ lắp đặt
 • Như chúng tôi đã đề cập trước đó, nhờ vật liệu nhôm Aluminium composite, việc tạo ra các hình dạng không dễ tạo ra với các vật liệu mặt tiền khác trở nên dễ dàng hơn.
 • Các tấm Alu có thể được cắt, gấp, khoan, uốn cong, đục lỗ trước mà không làm mất tính toàn vẹn của cấu trúc. Nhờ tính linh hoạt của nó, các tấm nhôm có thể được sử dụng ở những nơi mà các vật liệu khác không thể.
Đây là 10 lý do hàng đầu của chúng tôi tại sao bạn nên cân nhắc sử dụng tấm nhôm Aluminum . Bạn có cần tư vấn về chủ đề này, quản lý dự án, thiết kế, lắp đặt hoặc chế tạo? Vatlieunhaxanh là công ty hàng đầu trong ngành với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo chất lượng lắp đặt 100% cho tất cả các hệ thống tấm ốp của chúng tôi.

2.6: Báo giá tấm alu

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thành thực tế của tấn Alu sau đây là một số ví dụ điển hình quý khách hàng có thể tham khảo để biết thêm thôn gtin chi tiết .

 • Vật liệu cốt lõi
 • Lớp phủ
 • Độ dày và kích thước tấm
 • Màu tấm
 • Màng bảo vệ

 

Chất Liệu Size(mm) Độ dày (mm) Công nghệ tiêu chuẩn (vnd/m2) Công nghệ chống vỡ (vnd/m2)
PE
1220*2440*3
0.1
120,000
150,000
PE
1220*2440*3
0.25
160,000
180,000
PE
1220*2440*3
0.3
200,000
220,000
PE
1220*2440*4
0.15
150,000
170,000
PE
1220*2440*4
0.3
200,000
220,000
PVDF
1220*2440*4
0.3
240,000
260,000
PVDF
1220*2440*4
0.5
280,000
300,000
Chống trầy
1220*2440*3
0.1
100,000
120,000
Chống trầy
1220*2440*4
0.3
240,000
260,000
Đá cẩm thạch / gỗ
1220×2440*3
0.05
80,000
100,000
Đá cẩm thạch / gỗ
1220*2440*4
0.3
240,000
280,000
Lớp kiếng Vàng
1220*2440*4
0.3
230,000
260,000
Lớp kiếng Bạc
1220*2440*4
0.3
240,000
260,000
Lớp kiếng Đen
1220*2440*4
0.3
320,000
440,000

2.7: Mua tấm alu giá rẻ ở đâu?

Vatlieunhaxanh  được thành lập vào năm 2003 với 18 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các loại vật liệu xây dựng cho khắp mọi miền tổ quốc với vinh dự làm đối tác của tập đoàn SCG Thailand.

Hiện nay vatlieunhaxanh đang cung cấp tất cả sản phẩm về tấm Aluminium tại khắp mọi miền tổ quốc, trụ sở chính tại 57/8 Quốc Lộ 1A, Ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn . Đang phân phối sản phẩm cho khắp các tỉnh như TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai … và các tỉnh miền Nam Việt Nam.

Sẩn phẩm tấm Alu của chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt, vatlieunhaxanh đã thông qua Giấy chứng nhận ISO9001 và ISO 2001, chứng chỉ CE, chứng chỉ chống cháy, chứng chỉ SGS, báo cáo thử nghiệm, v.v. Trong suốt 18 năm này, chúng tôi đã xây dựng mạng lưới bán hàng và tổ chức dịch vụ tuyệt vời tại hàng chục quốc gia và khu vực trên thế giới, chẳng hạn như Đông Nam Á, Châu Á, v.v. Để trở thành một trong những nơi cung cấp sản phẩm về tấm nhôm Aluminium giá rẻ đáp ứng nhu cầu cho khắp mọi nơi cần đến dịch vụ xây dựng.

Sứ mệnh của vatlieunhaxanh không chỉ đem tới cho ngôi nhà bạn những tiện ích tốt nhất mà còn trở thành một người bạn chu đáo đáng tin cậy của mọi gia đình.

Tinh thần Thiện chí – Tôn trọng – Bền vững là những giá trị bất biếnvà luôn nỗ lực gây dựng và duy trì trong mối quan hệ với các đối tác, đại lý trong và ngoài nước.

vatlieunhaxanh tự hào là nhà cung cấp các dòng sản phẩm của tập đoàn SCG như:

 • Sản phẩm tấm xi măng Cemboard – Smartboard
 • Sản phẩm trang trí giả gỗ SCG Smartwood

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành vật liệu xây dựng với đội ngũ nhân viên tư vấn thi công dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất.

CHÚNG TÔI CAM KẾT:

 • Cung cấp sản phẩm chất lượng Made in Thailand chính gốc thuộc tập đoàn SCG
 • Giá cả sản phẩm tốt nhất thị trường vì An Vinh là nhà phân phối ủy quyền của SCG tại Việt Nam
 • Cung cấp dịch vụ thi công và bảo hành một cách tốt nhất , nhanh nhất đến với khách hàng.
 • Xuất hóa đơn điện tử/ hóa đơn đỏ, hóa đơn chứng từ sản phẩm cho khách hàng.