#Top 5+ Xốp Dán Trần Nhà Cách Nhiệt Được Tin Dùng Phổ Biến

xốp dán trần nhà cách nhiệt

Bạn có cảm thấy nóng nực vào ngày hè khi phải ở trong chính ngôi nhà của mình, tiền điện điều hòa làm cho bạn phát sinh chi phí quá lớn. Hãy tìm một giải pháp thích hợp để làm cho ngôi nhà của bạn mát hơn mà không cần tới điều hòa. Xốp dán trần cách nhiệt là một biện pháp cực hiệu quả, bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top những xốp dán trần được sử dụng phổ biến nhất!

Thông tin cơ bản về xốp ốp trần nhà cách nhiệt

Xốp ốp trần nhà là những tấm được sản xuất để tăng khả năng cách nhiệt cho bức tường gia đình bạn, vật liệu thường làm bằng polystyrene, polyisocyanurate và polyurethane tiêu chuẩn của bộ Năng Lượng Hoa Kỳ.

Xốp dán trần cách nhiệt có thể được sử dụng ở nhiều vị trí trong ngôi nhà từ trên xuống dưới. Với mẫu mã đa dạng cùng chiều dày với nhiều cấp độ sản phẩm được sử dụng một cách linh động và luôn mang lại một sự hiệu quả ổn định.

xốp dán trần nhà cách nhiệt

Xốp dán trần cách nhiệt hiệu quả

Lợi ích của việc sử dụng xốp dán trần cách nhiệt

  • Sản phẩm xốp dán trần cách nhiệt cứng cáp được sản xuất với khả năng chống nước tốt. Điều này sẽ giúp tường của gia đình bạn hạn chế lượng ẩm tích tụ, giảm nguy cơ nấm mốc phát triển, giữ cho ngôi nhà của bạn như mới trong thời gian dài
  • Chống nóng cho ngôi nhà của bạn một cách hiệu quả, giảm khả năng truyền nhiệt từ môi trường vào ngôi nhà của bạn giúp cho ngôi nhà của bạn được mát hơn.
  • Việc không gian trong gia đình bạn mát mẻ từ xốp ốp trần nhà giúp bạn hạn chế bớt các thiết bị làm mát sử dụng điện năng, từ đó tiết kiệm được một khoản chi phí sinh hoạt.
  • Đặc biệt được làm từ các vật liệu rất nhẹ nên các tấm xốp cách nhiệt giúp dễ dàng hơn trong quá trình thi công. Bạn có thể di chuyển dễ dàng kể cả các vị trí cao, cắt xẻ dễ dàng để phù hợp hơn với không gian cần chống nóng.
  • Giá thành của các tấm xốp cũng rất phải chăng nên bạn không cần bỏ quá nhiều chi phí cho việc này.

xốp dán trần nhà cách nhiệt

Hình ảnh sản xuất xốp cách nhiệt

Top 5+ xốp dán trần nhà cách nhiệt được sử dụng phổ biến

Sau đây là top những xốp dán trần cách nhiệt có hiệu quả cao để các bạn tham khảo:

Xốp dán trần cách nhiệt Cool Foam XPS Cát Tường

xốp dán trần nhà cách nhiệt

Xốp dán trần chống nóng Cool Foam XPS Cát Tường  là loại vật liệu dạng xốp được tạo thành từ các hạt nhựa Polystyrene và kết hợp một số chất phụ gia khác. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền với công nghệ hiện đại là dùng khí CO2 ở trạng thái siêu tới hạn, đặc biệt không dùng các khí có khả năng gây cháy nổ hoặc khí gây thủng tầng Ozone như Hydrochlorofluorocarbon (HCFC), Chloro Fluorocarbon (CFC) như các sản phẩm tấm xốp cách nhiệt trước đó trên thị trường. Hơn thế nữa, tất cả quá trình sản xuất Cool Foam XPS đều hoàn toàn sử dụng năng lượng mặt trời.

Xốp cách nhiệt OPP hiệu quả

Xốp ốp trần nhà OPP hay còn được gọi bằng các tên thông dụng khác như: mút xốp PE, mút PE OPP, mút cách nhiệt, mút cách nhiệt điện lạnh và mút bạc cách nhiệt. Sản phẩm xốp chống nóng này được cấu tạo gồm 2 lớp, lớp thứ nhất là PE dán màng và lớp còn lại chính là OPP đã qua xử lý oxy hóa. Chúng được gắn kết với nhau bằng một lớp keo chuyên dụng rồi di chuyển qua băng chuyền đóng thành từng cuộn.

xốp dán trần nhà cách nhiệt

Tấm xốp cách nhiệt OPP chắc chắn

Tấm xốp cách nhiệt EPS 

Xốp dán trần cách nhiệt EPS làm từ vật liệu dạng nhựa Polystyrene giãn nở. Loại sản phẩm này được sản xuất dưới dạng hạt và có chứa chất khí Bentan (C5H12) khí dễ cháy. Các hạt EPS này có thành phần tổng hợp làm từ 90 – 95% Polystyrene và 5 – 10% chất tạo khí gồm pentane hay carbon dioxide. Thông qua quá trình xử lý, các hạt EPS nở to ra, tăng kích thước kết dính với nhau. Khi đưa vào quá trình sản xuất  các hạt EPS đã nở sẽ định hình thành các sản phẩm với yêu cầu và mục đích sử dụng riêng.

xốp dán trần nhà cách nhiệt

Tấm xốp dán trần cách nhiệt giá rẻ Việt Nhật PE Foam tráng bạc

xốp dán trần nhà cách nhiệt

Xốp ốp trần nhà Việt Nhật PE Foam là dạng sản phẩm sử dụng các dạng vật liệu PE Foam và được thiết kế với nhiều dạng kích thước khác nhau.Ví dụ như xốp dán trần cách nhiệt 1 mặt bạc với các kích thước từ 2mm, 3mm, 5mm  hoặc xốp 2 mặt bạc với các kích thước từ 5mm, 8mm, 10mm. Với mỗi loại kích thước sẽ được chia ra mức giá khác nhau trên thị trường tùy vào mục đích sử dụng.

Tấm xốp dán trần cách nhiệt giá rẻ Eco Foam XPS

xốp dán trần nhà cách nhiệt

Xốp dán trần nhà Eco Foam XPS là dòng sản phẩm được sản xuất từ nhiều hạt nhựa PolyStyren, khí trộn kết hợp một số phụ gia khác, sản phẩm được sản xuất trên quy trình đùn nén liên tục, tích hợp với quá trình sục bọt khí,  ép nén thành từng tấm cố định. Sử dụng công nghệ đùn nén và tạo bọt khí giúp hình thành sản phẩm có cấu trúc tương tự với cấu trúc của tổ ong, điều này giúp cho các liên kết phân tử móc nối chặt chẽ với nhau và không có khoảng hở.

Trên đây là nội dung về top 5 xốp dán trần nhà cách nhiệt được tin dùng phổ biến mà Nhà Xanh An Vinh giới thiệu đến các bạn! Mong là những chia sẻ này sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý để giúp căn nhà của bạn được mát mẻ hơn!