#7+ Tấm Cách Nhiệt Tường Nhà Chống Nóng Phổ Biến

tấm cách nhiệt tường nhà

Thời tiết thay đổi thất thường, người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng tấm cách nhiệt tường nhà ngày một tăng lên. Có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn phù hợp với điều kiện sử dụng, môi trường và thẩm mỹ cho không gian của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các sản phẩm tấm cách nhiệt chống nóng tường nhà hiệu quả nhé.

Sử dụng tấm EPS giúp cách nhiệt hiệu quả

tấm cách nhiệt tường nhà

Một trong những tấm cách nhiệt tường nhà hiệu quả phải kể đến sản phẩm panel EPS. Với cấu tạo theo tiêu chuẩn cao cấp, được kiểm định khắt khe theo quy định của ISO 9001-2000. Theo đó, các loại tấm cách nhiệt này có độ bền cao, khả năng cách nhiệt tốt. 

Cấu tạo sản phẩm gồm có 3 phần cơ bản như sau: Phần  ngoài cùng là lớp tôn tĩnh điện có các màu sắc khác nhau. Ở giữa là lớp lõi xốp bên trong có khả năng cách nhiệt chính cho sản phẩm. Phía trong cùng là lớp tôn lót giúp gia tăng thêm khả năng chống nhiệt của sản phẩm. 

Sở dĩ loại tấm EPS này được ưa chuộng bởi có ưu điểm là cách nhiệt cách âm hiệu quả. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có thêm tính năng chống cháy ở điều kiện thông thường khá tốt. 

Lựa chọn tấm túi khí dùng để cách nhiệt hiệu quả

tấm cách nhiệt tường nhà

Thêm một lựa chọn nữa cho người dùng lựa chọn đó là tấm túi khí có thể cách nhiệt rất tốt. Với cấu tạo từ chất liệu nhựa loại Polyethylene cùng với tấm chứa bên trong có các túi khí rất đồng đều. Kích thước các túi khí này khá nhỏ gọn nên rất tiện lợi sử dụng. 

Ngoài ra, sản phẩm còn được làm từ những lá màng nhôm nguyên chất bằng bạc. Đây là nguyên liệu có tác dụng phản xạ nhiệt rất tốt nên được ưa chuộng sử dụng. 

Bề mặt của túi khí được thực hiện xử lý oxy hóa nên có thể cách âm và cách nhiệt tốt. Mức giá thành phải chăng được người tiêu dùng chọn lựa nhiều. 

Sử dụng tấm thạch cao để cách nhiệt tốt

tấm cách nhiệt tường nhà

Bạn có thể lựa chọn Tấm cách nhiệt tường nhà là loại tấm thạch cao cũng rất hiệu quả. Sản phẩm được người tiêu dùng chọn lựa phổ biến nên rất dễ gặp thấy ở các công trình dân dụng. Cấu tạo bao gồm 4 phần chính sau đâu:

1 lớp vải MAT thủy tinh giúp cách nhiệt hiệu quả.  Lớp tiếp theo là lõi xử lý giúp chống thấm. Tiếp theo nữa là lớp mặt vải MAT thủy tinh được đặt phía trên lõi chống thấm. Lớp cuối cùng là sơn dùng để chống thấm nước trên bề mặt. 

Với cấu tạo như trên, sản phẩm được đánh giá cao ở tính thẩm mỹ. Do bề mặt được sơn phủ mịn và màu sắc đẹp. Cùng với đặc điểm cứng nên rất dễ dàng để trang trí và lắp đặt. 

Sử dụng tấm ốp tường cách nhiệt

Tấm ốp cách nhiệt rất được ưa chuộng trên thị trường bởi ưu điểm có nhiều mẫu mã, kiểu dáng cũng như màu sắc khác nhau. Vì vậy, chúng ta có thể lắp đặt và thiết kế cho ngôi nhà mình theo nhiều không gian. 

Trong dòng ốp tường cách nhiệt có các loại chuyên biệt như sau: tấm ốp bằng gỗ, bằng xốp loại 3D… Các sản phẩm này được đánh giá cao là có khả năng chống thấm nước tốt nên không lo bị ẩm mốc làm bẩn tường nhà. 

Lựa chọn tấm cách nhiệt tường nhà là tôn chống nóng

tấm cách nhiệt tường nhà

Bạn có thể lựa chọn tôn chống nóng để ốp cho tường nhà mình giúp cách nhiệt rất hiệu quả. Ngoài ra còn có khả năng cách âm rất tốt. 

Sở dĩ như vậy bởi tôn chống nóng có thể ngăn chặn được tối ưu việc hấp thụ nhiệt vào trong nhà. Đồng thời dùng để lớp ở vị trí mái nhà cũng rất phổ biến. 

Tấm PU cách nhiệt cho tường nhà bạn

tấm cách nhiệt tường nhà

Bạn có thể lựa chọn tấm PU cách nhiệt để giúp tướng ít bị nhiệt hơn. Sản phẩm được sử dụng phổ biến ở các công trình tường nhà dân dụng, hay thương mại. 

Cấu tạo thông thường của sản phẩm gồm 3 lớp: 1 lớp ở phần giữa là lõi PU, 2 lớp ở phía ngoài là lớp xi măng chuyên dụng có tác dụng hỗ trợ cách nhiệt. Với cấu tạo như này độ dày của sản phẩm vào khoảng 2cm, có hệ số dẫn nhiệt thấp.

Sử dụng tấm chống nóng cho tường nhà Foam hiệu quả

tấm cách nhiệt tường nhà

Bạn chắc hẳn đã nghe thấy tấm Foam Pu cách âm, cách nhiệt rất nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Từ các công trình lớn nhỏ đều có thể sử dụng được bởi cách thức thi công đơn giản, thân thiện với môi trường. 

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được các sản phẩm tấm cách nhiệt tường nhà hiệu quả. Tùy theo nhu cầu và điều kiện mà chúng ta lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Để sở hữu được loại chất lượng, bạn hãy liên hệ với địa chỉ uy tín sau đây: Vatlieunhaxanh.com.vn