Top 15+ thiết kế nhà ngang 6m dài 25m đẹp nhất hiện nay

thiet ke nha ngang 6m dai 25m 13

Hiện nay xây dựng nhà ở với diện tích chiều ngang ít hơn nhiều so với chiều dài là xu hướng ngày càng phổ biến, đặc biệt là các khu vực đô thị. Hãy cùng tham khảo 15+ mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 25m đẹp nhất hiện nay để có thêm những gợi ý tham khảo cho mình.

Mẫu nhà ống 3 tầng thiết kế nhà ngang 6m dài 25m đẹp ấn tượng

thiet ke nha ngang 6m dai 25m 14

Mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 25m kiểu dáng sang trọng ấn tượng

Nếu bạn đang lên ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà sắp tới của mình thật xinh đẹp thì đừng nên bỏ qua mẫu nhà 3 tầng này. Ngôi nhà có chiều ngang mặt tiền 6m, chiều dài 25m hoặc có thể rút ngắn tùy theo mong muốn của gia chủ.

Đây là một thiết kế nhà ngang 6m dài 25m tiện nghi, đẹp mắt với đầy đủ công năng và thẩm mỹ. Mẫu nhà ống có 3 tầng với một hầm để xe, thiết kế không gian mở tinh tế và trang trí làm đẹp với lam chắn nắng giả gỗ và gỗ ống trần đặc sắc.

Mẫu nhà 2 tầng 6x25m kiểu dáng hiện đại sang trọng

thiet ke nha ngang 6m dai 25m 1

Mẫu nhà 2 tầng 6x25m có thiết kế hiện đại sang trọng

Mẫu nhà ống 2 tầng xinh xắn này là một trong số những mẫu thiết kế cực kỳ được ưa chuộng hiện nay. Ngôi nhà được thiết kế tinh tế với dạng không gian mở, giúp lấy sáng tối ưu đồng thời cũng lồng ghép các chi tiết trang trí như lam hoa, lam che nắng, đèn, gỗ ốp tường để giúp ngôi nhà có thêm điểm nhấn.

Có thể nói rằng để mẫu thiết kế này hoàn thiện và có thẩm mỹ cao chính là nhờ sự tinh tế kết hợp các vật liệu hiện đại này.

Mẫu nhà ống 3 tầng kiểu dáng nhẹ nhàng gần gũi

thiet ke nha ngang 6m dai 25m 2

Mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 25m kiểu dáng đơn giản nhẹ nhàng

Đây là một mẫu thiết kế nhà 6x25m có kiểu dáng nhẹ nhàng đơn giản cũng rất được ưa chuộng. Kết cấu ngôi nhà gồm 3 tầng, sử dụng cửa kính và lam che nắng để giúp lấy sáng cho không gian. Ánh sáng và mảng xanh là yếu tố được xem trọng và tạo nên sự khác biệt cho công trình.

Mẫu nhà 3 tầng phong cách Hàn Quốc

thiet ke nha ngang 6m dai 25m 3

Mẫu nhà 3 tầng phong cách Hàn Quốc

Ngôi nhà 3 tầng bao gồm hầm để xe bên dưới và khu vực sinh hoạt bên trên được quy hoạch cực kỳ rõ ràng. Trong đó khu vực lầu 1 và lầu 2 được chăm chút thiết kế tỉ mỉ đảm bảo điều kiện ánh sáng và thẩm mỹ.

Mẫu nhà thiết kế 6x25m kiểu sang trọng cá tính

thiet ke nha ngang 6m dai 25m 4

Mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 25m kiểu dáng cá tính, sang trọng

Ngôi nhà 3 tầng thiết kế trang nhã mà sang trọng cũng là một lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể ứng dụng cho gia đình. Mẫu này không chỉ dành cho diện tích 6x12m mà bạn còn có thể áp dụng để thiết kế nhà ngang 6m dài 30m hay thiết kế nhà ngang 9m dài 20m tuỳ quỹ đất sở hữu.

Mẫu nhà ống hiện đại sang trọng đáng tham khảo

thiet ke nha ngang 6m dai 25m 5

Mẫu nhà ống 6x25m sang trọng cá tính đáng tham khảo

Mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 25m kiểu dáng cá tính sang trọng sẽ giúp bạn sở hữu một căn nhà ấn tượng, tiện nghi. Ngôi nhà có dạng ống bao gồm 3 tầng, kiểu dáng khá đơn giản và được tạo điểm nhấn nhờ các vật tư trang trí như lam gỗ che nắng, gỗ nhân tạo ốp tường, bông gió….

Mẫu này cũng có thể dùng áp dụng thiết kế nhà ngang 4m dài 7m hoặc thiết kế nhà ngang 6m dài 7m và biến thiên theo điều kiện quỹ đất.

Mẫu nhà 2 tầng đơn giản kiểu truyền thống

thiet ke nha ngang 6m dai 25m 6

Mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 25m kiểu dáng truyền thống thanh lịch

Mặc dù sở hữu kiểu dáng truyền thống đơn giản nhưng nhờ sự cách điệu trong sử dụng vật tư hiện đại đã tạo nên nét đẹp thanh lịch cho ngôi nhà này. Mẫu nhà này cũng phù hợp cho thiết kế nhà ngang 9m dài 10m hay hình mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 7m được theo đuổi.

Mẫu nhà 2 tầng hiện đại có sân thượng

thiet ke nha ngang 6m dai 25m 7

Mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 25m được săn đón

Bạn đang tìm một mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 15m 1 tầng hoặc dài 25m 1 tầng đẹp thì hãy tham khảo mẫu thiết kế này. Đây là một mẫu nhà ống phong cách hiện đại sử dụng các vật liệu thời đại như kính, gỗ ốp tường, lam nhựa giả gỗ để trang trí làm đẹp cho ngôi nhà.

Mẫu nhà ống 4 tầng 6x25m tối ưu ánh sáng

thiet ke nha ngang 6m dai 25m 8

Mẫu nhà ống 4 tầng thiết kế tối ưu ánh sáng

Thêm một mẫu nhà ống đẹp theo phong cách hiện đại nữa mà bạn có thể tham khảo để xây dựng tổ ấm cho mình. Với việc ưu ái sử dụng lam chắn nắng hứa hẹn sẽ giúp mang lại nguồn sáng tối ưu cho công trình.

Mẫu nhà thiết kế độc đáo sáng tạo

thiet ke nha ngang 6m dai 25m 9

Mẫu nhà ống có thiết kế độc đáo sáng tạo cho gia đình nhỏ

Thiết kế độc đáo, sáng tạo và cực kỳ tinh tế của ngôi nhà 1 lầu bé xinh đã là rung động con tim của nhiều người. Bạn có thể chọn thiết kế nhà ngang 6m dài 20m 1 tầng hoặc kích thước 6x25m với thiết kế này đều vô cùng phù hợp.

Mẫu nhà thiết kế 1 lầu kiểu villa sang trọng

thiet ke nha ngang 6m dai 25m 10

Mẫu nhà thiết kế ngang 6m dài 25m kiểu villa sang trọng

Điểm chung của mẫu nhà này cùng các thiết khác chính là điều kiện thiết kế tận dụng ánh sáng và sử dụng các vật liệu hiện đại. Các loại cửa kính, lam nhựa che nắng, gỗ ốp tường đều được tận dụng theo đúng thế mạnh của mình để cùng tạo nên một thiết kế đẹp, tiện nghi.

Mẫu thiết kế nhà ngang 6 dài 25 1 lầu đẹp

thiet ke nha ngang 6m dai 25m 11

Mẫu nhà 1 lầu ngang 6m dài 25 kiểu dáng đơn giản nhã nhặn

So với các mẫu nhà nóc nhọn mái Thái hay nhà kiểu Pháp cầu kỳ thì mẫu nhà này có phần đơn điệu. Tuy nhiên đây sẽ là gợi ý lý tưởng cho những ai thích sự đơn tối giản, tinh tế và muốn tối ưu ngân sách đầu tư.

Thiết kế nhà ngang 6m dài 20m trệt và lầu cũng có thể tham khảo mẫu thiết kế này vì cơ bản diện tích này có chiều ngang tương ứng. Tuy nhiên thiết kế công năng bên trong sẽ có sự thay đổi nhất định so với mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 25m vì chiều dài đã rút ngắn.

Mẫu nhà thiết kế 3 tầng chú trọng mảng xanh

thiet ke nha ngang 6m dai 25m 12

Mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 25m sang trọng chú trọng mảng xanh

Thiết kế này ưu ái đưa mảng xanh thiên nhiên vào ngôi nhà giúp không gian xanh mát và gần gũi với thiên nhiên. Đây cũng là một trong những lý do mà mẫu nhà này được ưa chuộng và được dùng trong nhiều quy mô diện tích thiết kế khác.

Mẫu nhà 1 lầu thiết kế tân cổ điển

thiet ke nha ngang 6m dai 25m 13

Mẫu nhà thiết kế ngang 6 dài 25m kiểu dáng tân cổ điển

Đây là một mẫu nhà có thiết kế độc đáo mang hơi hướng tân cổ điển của những thập niên 80 của thế kỷ trước. Song song đó lại ứng dụng các vật liệu xây dựng hiện đại giúp mang đến một công trình độc đáo có độ bền và thẩm mỹ cao.

Mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 25m 3 tầng

thiet ke nha ngang 6m dai 25m 15

Mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 25m 3 tầng đẹp

Nếu xét về mặt kiến trúc thì mẫu thiết kế này không có điểm mới lạ hay độc đáo nhưng nhờ sự tinh tế của kiến trúc đã giúp ngôi nhà thêm ấn tượng. Mẫu nhà sử dụng các vật liệu hiện đại như gỗ nhân tạo SCG để ốp trần, ốp tường tạo điểm nhấn và hiệu ứng tốt cho công trình.

Ngoài ra còn có các vật liệu thường được ưa chuộng trong các mẫu nhà hiện đại như cửa kính, tấm PVC vân đá, tấm poly,… giúp tô điểm cho ngôi nhà, cách nhiệt, che nắng với chi phí tiết kiệm.

Đây cũng là những vật liệu hiện đại mà khi thiết kế nhà ngang 6m dài 25m hay các kích thước nhà ống tương tự được kiến trúc sư ưu ái lựa chọn. Bởi các mẫu nhà này sẽ cần đảm bảo yêu cầu về độ sáng, cách nhiệt và những vật liệu này có thể đáp ứng tốt.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về 15+ mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 25m đẹp với đa dạng phong cách. Hy vọng qua những thông tin này đã giúp bạn có thêm những gợi ý tham khảo cho mình.