#Báo Giá Tấm Nhựa PVC Vân Gỗ Rẻ Nhất Thị Trường Hiện Nay

giá tấm nhựa pvc vân gỗ

Vật liệu nhựa PVC dạng tấm vân gỗ ngày càng được ưa chuộng trong trang trí nội thất ốp trần, ốp sàn, ốp tường vô cùng đa dạng. Vậy giá tấm nhựa PVC vân gỗ trang trí có đắt không, hãy cùng Nhà Xanh An Vinh tìm hiểu về vật liệu này, bao gồm đặc điểm, ứng dụng và báo giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Báo giá tấm nhựa PVC vân gỗ rẻ nhất thị trường

STT Sản phẩm Độ dày tiêu chuẩn Màu nền Đơn giá
1 Tấm nhựa PVC vân gỗ 5 – 25mm Vân gỗ trầm Liên hệ
2 Tấm nhựa PVC vân gỗ dán sàn 2 – 5mm Vân gỗ các loại 135.000đ – 300.000đ
3 Tấm nhựa PVC vân gỗ tự dính 1.8 – 2mm Vân gỗ các loại 110.000đ – 160.00đ
4 Tấm nhựa PVC vân gỗ hèm khóa 4 – 5mm Vân gỗ các loại 150.000đ – 500.000đ
5 Tấm nhựa PVC vân gỗ hèm khóa SPC Theo yêu cầu Vân gỗ các loại 260.000đ – 550.000đ

Lưu ý: Bảng báo giá tấm nhựa PVC vân gỗ này có tính chất tham khảo về các dạng tấm nhựa ốp phổ biến dạng vân gỗ trên thị trường. Qua bảng giá chúng ta có thể thấy rằng giá của sản phẩm này sẽ không cố định mà thay đổi theo mẫu mã, quy cách sản phẩm.

Vậy chúng ta phải lựa chọn tấm nhựa pvc giả gỗ dựa trên khía cạnh gì, hãy cùng theo dõi các đặc điểm của sản phẩm này để có thêm kiến thức để lựa chọn.

Tấm nhựa PVC vân gỗ là gì

Tấm nhựa pvc vân gỗ là vật liệu được làm bằng nhựa PVC có vân gỗ thường được dùng để trang trí nội thất, ốp trần, ốp sàn, ốp tường và các sản phẩm gia dụng khác. Tấm nhựa được tạo nên từ Polivinyl Clorua (ký hiệu là PVC) một loại nhựa an toàn được ưa chuộng sản xuất các sản phẩm phục vụ đời sống.

Ngoài thành phần nhựa PVC sản phẩm còn được kết hợp với các thành phần vô cơ khác tạo nên một tấm nhựa có độ bền cao, thẩm mỹ vượt trội. Sản phẩm có cấu tạo bao gồm nhiều lớp cực mỏng với các chức năng riêng giúp hoàn thiện vật liệu có khả năng chống thấm, chống mối mọt, cách âm, định hình, trang trí,…

giá tấm nhựa pvc vân gỗ

Tấm nhựa PVC vân gỗ được làm từ nhựa phủ bề mặt như vân gỗ tự nhiên

Đặc điểm của tấm nhựa PVC vân gỗ

Nhựa pvc vân gỗ có nhiều đặc điểm nổi bật đến từ chất liệu và hoa văn vân gỗ như:

  • Khả năng chống thấm nước, chống mối mòn đặc trưng của vật liệu nhựa
  • Khả năng cách nhiệt, cách âm của nhựa PVC khá tốt được ứng dụng chống nóng, chống ồn cho không gian
  • Thẩm mỹ cao, dễ cố định tạo hình, nhiều vân gỗ khác nhau để lựa chọn
  • Vật liệu thân thiện sức khỏe, môi trường có thể tái chế sử dụng
 • Giá tấm ốp tường pvc phải chăng, tiết kiệm, độ bền tuổi thọ cao không phải thay thế như vật liệu gỗ tự nhiên
 • Trọng lượng không đáng kể, dễ dàng vận chuyển, thi công, tiết kiệm chi phí, ít rủi ro so với các vật liệu ốp khác
 • Có khả năng chống trầy xước khá tốt, đồng thời sử dụng được ở các môi trường có độ kiềm, độ axit như vùng biển

Nhìn chung vật liệu ốp này có nhiều đặc điểm tốt nhờ chất liệu nhựa PVC. Cũng nhờ đó mà sản phẩm được ứng dụng nhiều trong đời sống trang trí nội thất.

giá tấm nhựa pvc vân gỗ

Giá tấm nhựa PVC vân gỗ sẽ có sự khác biệt giữa các quy cách

Yếu tố ảnh hưởng đến giá sản phẩm

Giá tấm nhựa pvc vân gỗ thực tế bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Chúng ta có thể điểm danh các yếu tố này bao gồm:

Quy cách sản phẩm

Độ dày, kích thước tấm nhựa PVC sẽ ảnh hưởng trực tiếp giá của vật liệu trên, vật liệu càng dày thì kích thước càng lớn trong cùng một chủng loại thì giá càng cao. Bởi trong cùng một chủng loại độ dày quy cách càng lớn thì khả năng của sản phẩm có phần vượt trội hơn, mất nhiều thời gian chi phí nên giá sẽ cao hơn.

Kiểu bề mặt sản phẩm tấm nhựa

Bề mặt tấm nhựa phủ vân gỗ có thể có nhiều hình thức khác nhau và sử dụng chất liệu phủ khác nhau. Với các phân loại này thì giá hay công năng của sản cũng sẽ có sự khác biệt.

giá tấm nhựa pvc vân gỗ

Giá tấm nhựa PVC vân gỗ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Hình thức kiểu tấm gỗ

Tấm ốp tường PVC, ốp sàn, ốp trần, ốp tủ, ốp bàn ghế,… đã có sự khác biệt chưa kể đến hình thức kiểu kết dính của sản phẩm. Tấm ốp nhựa PVC dạng tự dính, dán keo, dạng khóa các loại sẽ có hình thức khác nhau và giá trị cũng khác nhau.

Công năng của tấm nhựa gỗ PVC

Nhiều người sẽ dùng tấm nhựa PVC đơn thuần với mục đích trang trí,  nhưng có người sẽ dùng để giúp tăng cả độ bền, cả khả năng chống nước, chống ẩm, chống ồn,… với sản phẩm dùng cho mục đích khác nhau giá cả cũng sẽ không đồng nhất.

Ứng dụng của tấm nhựa PVC vân gỗ

sàn nhựa pvc vân gỗ

Giá tấm nhựa PVC vân gỗ phải chăng lại có nhiều ưu điểm thiết thực đặc biệt là về tuổi thọ, thẩm mỹ hay các khả năng phụ nên được ứng dụng đa dạng trong các công trình hạng mục.

 • Dùng làm tấm nhựa ốp tường pvc giả gỗ cho nhà ở, cửa hàng, quán ăn, quán cà phê, quán trà sữa, quán ăn,…
 • Dùng làm trần nhựa giả gỗ cho không gian giúp tăng vẻ sang trọng thẩm mỹ,  đặc biệt còn có khả năng cách âm, cách nhiệt. Đây là ứng dụng thường gặp tại nhiều ngôi nhà, khách sạn, homestay,….
 • Dùng làm vật liệu lót sàn chống ẩm, chống nóng cho các công trình
 • Dùng làm vách ngăn, dùng làm la phong cho phòng ngủ, nhà trọ, phòng khách,…
 • Dùng để ốp các vật dụng cho nhà bếp nhờ khả năng chống ẩm, chống nước và chịu nhiệt,…

Tường, sàn, trần, vách ngăn, cầu thang, tầng áp mái, tầng hầm những nơi cần đến khả năng của vật liệu nhựa PVC giả gỗ điều có thể sử dụng. Không chỉ có các khả năng nổi bật giúp ích cho không gian, vật dụng mà quan trọng còn giúp tăng vẻ thẩm mỹ cho các ứng dụng này.

Trên đây là những chia sẻ về báo giá tấm nhựa PVC vân gỗ giá rẻ trên thị trường và những yếu tố ảnh hưởng đến giá, đặc điểm cũng như ấn dụng của vật liệu này. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn, giúp bạn có thêm những dữ liệu hữu ích để có lựa chọn phù hợp cho mình.

48