Báo giá các loại xi măng xây dựng chất lượng nhất

1 khối bê tông cần bao nhiêu xi măng

Giá xi măng xây dựng hiện nay bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều người. Trong một vài năm gần đây, số lượng công trình xây dựng tăng lên chóng mắt, cơ sở hạ tầng được nâng cấp hơn trước rất nhiều. Điều này đồng nghĩa với nhu cầu sử dụng xi măng cũng gia tăng mạnh. Trong bài viết này, Vật Liệu An Vinh sẽ gửi đến bạn bảng giá chi tiết của các loại xi măng bán chạy nhất hiện nay.

Giá các loại xi măng xây dựng hiện nay là bao nhiêu? Các loại xi măng nào giá tốt nhất? Cùng Vật Liệu An Vinh tìm hiểu giá xi măng chi tiết mới nhất 2022 nhé!

giá xi măng các loại
giá xi măng các loại

Bảng giá các loại xi măng xây dựng hàng đầu

Giá xi măng xây dựng trong một vài năm qua chứng kiến sự gia tăng nhẹ do một số tác động của nền kinh tế. Tuy nhiên, bảng giá xi măng vẫn luôn ở mức ổn định. Sau đây là báo giá xi măng chi tiết năm 2022 tại Vật Liệu An Vinh.

Bảng giá xi măng Vật Liệu An Vinh 2022

STT Tên sản phẩm Đơn vị tính Đơn giá có VAT
1 Xi măng Nghi sơn bao/50kg 80.000
2 Xi măng Hà Tiên Tô bao/50kg 76.000
3 Xi măng Hà Tiên Đa Dụng bao/50kg 86.000
4 Xi măng INSEE Tô bao/40kg 73.000
5 Xi măng INSEE Đa Dụng bao/50kg 87.000
6 Xi măng Thăng Long bao/50kg 73.000
7 Xi măng Cẩm Phả bao/50kg 69.000
8 Xi măng Fico bao/50kg 78.000
9 Xi măng Hoàng Thạch bao/50kg 73.000
10 Xi măng Công Thanh bao/50kg 74.000

Xem thêm >> Tấm xi măng Cemboard

Lưu ý khi xem giá xi măng năm 2022

Báo giá xi măng mới nhất thời điểm hiện tại, các loại xi măng có thương hiệu trên thị trường bao gồm: Xi măng insee đa năng, Xi măng xây dựng insee, Giá Xi măng Hà Tiên đa dụng, Xi măng Hà Tiên, Xi măng Thăng Long, Xi măng Cẩm Phả, Xi măng Fico, Giá Xi măng Nghi Sơn, Hoàng Xi măng Thạch và các loại xi măng xây dựng khác như xi măng trắng

  • Báo giá xi măng trên đã bao gồm 10% thuế giá trị gia tăng và miễn phí giao hàng, bốc xếp xi măng tận chân công trình.
  • Giá xi măng xây dựng có thể thay đổi tùy theo số lượng bạn cần.
  • Xi măng đa dụng, ký hiệu trên bao bì là PC40: dùng để đổ bê tông, có thể dùng để xây và trát.
  • Xi măng xây dựng ghi trên bao bì là PC30: chỉ dùng cho xây dựng và sơn tường, không nên dùng để đổ bê tông.

Tất cả các loại xi măng xây dựng do đại lý Hiệp Hà cung cấp ra thị trường thành phố Hồ Chí Minh đều được chứng nhận hợp chuẩn ISO, COCQ và được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi cung cấp ra thị trường.

xi măng
xi măng

Giá xi măng xây dựng duy trì ở mức tốt trong thời gian gần đây.

Nên chọn xi măng nào giá cả tốt ? Vật Liệu An Vinh

Để sử dụng hợp lý, tiết kiệm và hiệu quả, người tiêu dùng cần lưu ý các khuyến cáo của nhà thiết kế, nhà cung cấp xi măng hoặc ít nhất phải tuân theo hướng dẫn sử dụng trên bao bì xi măng. Không sử dụng tùy tiện để không ảnh hưởng đến độ bền và kết cấu của công trình, gây lãng phí không đáng có hoặc các hậu quả nghiêm trọng khác.

Như đã nói ở trên, xi măng tốt nhất là loại xi măng phù hợp với mục đích sử dụng nhất để đảm bảo không bị lãng phí và kết cấu công trình luôn được đảm bảo.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều nhà máy sản xuất xi măng có thương hiệu nổi tiếng. Công ty vật liệu xây dựng Xiehe lựa chọn những thương hiệu sản xuất xi măng uy tín nhất để mang đến cho khách hàng giá xi măng ưu đãi nhất.

Bao gồm các nhãn hiệu xi măng lớn như: Xi măng Fico, Xi măng Nghi Sơn, Xi măng Hoàng Thạch, Xi măng Stop, Xi măng xây dựng Hà Tiên, Xi măng đa dụng Hà Tiên, Xi măng xây dựng Insee Xi măng đa dụng.

giá xi măng các loại
giá xi măng các loại

Giá xi măng tại Vật Liệu An Vinh luôn đảm bảo uy tín và chất lượng.

Lưu ý khi sử dụng xi măng mà bạn cần biết

Một lưu ý quan trọng khác mà bạn cần lưu ý là nơi lưu trữ xi măng. Vì chất liệu sẽ không tiếp xúc với nước khi không sử dụng, tránh độ ẩm cao. Nên bảo quản ở nơi khô ráo, cách xa mặt đất và cách tường ít nhất 20 cm. Đồng thời, không đặt bao tải trực tiếp xuống sàn xe trong quá trình vận chuyển. Trong quá trình bảo quản lâu ngày, nên lật ngược xi măng để hạn chế xuất hiện tình trạng “chất giả”.

Quá trình khuấy vữa phải được thực hiện theo đúng tỷ lệ khuấy. Tỷ lệ nước khi bơm hỗn hợp vào cần cân đối để đảm bảo độ dẻo của vữa. Cho nước vào ít, chất lượng vữa bê tông không đạt tiêu chuẩn, việc trát vữa gặp nhiều khó khăn.

Xi măng được bảo quản đúng cách sẽ có chất lượng tốt hơn.

Vật liệu An Vinh cung cấp thông tin hữu ích về các loại xi măng và báo giá xi măng. Mong rằng quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại xi măng tốt nhất với giá thành phù hợp nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc có nhu cầu mua hàng, hãy liên hệ ngay với Vật Liệu Nhà Xanh để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm >> Báo giá tấm xi măng cemboard