Báo giá thi công tấm cemboard tphcm

giá tấm thạch cao gyproc thái lan

Đơn vị nào báo giá thi công tấm Cemboard tphcm uy tín, chất lượng đang là vấn đề được nhiều người dân sinh sống tại đây quan tâm. Và trong bài viết này Vật liệu nhà xanh An Vinh sẽ giúp bạn tìm thấy mức giá phù hợp nhất nhé.

Báo giá thi công sàn cemboard

1.1. Thành phần của hệ kết cấu sàn Cemboard

Trước khi muốn tìm hiểu bảng báo giá thi công tấm Cemboard tphcm để làm vách ngăn thì chúng ta sẽ tìm hiểu sơ qua về kết cấu của hệ vách sàn Cemboard này nhé

báo giá thi công tấm cemboard
báo giá thi công tấm cemboard

Và theo thực tế thi công các công trình thì hệ kết cấu của sàn cemboard sẽ bao gồm các thành phần là hệ tấm cemboard và hệ khung sắt chịu lực. Trong đó, cấu tạo của từng thành phần như sau:

1.1.1. Tấm Cemboard

Theo bản vẽ sàn Cemboard thì độ dày của tấm Cemboard phù hợp để làm sàn sẽ có kích thước đạt chuẩn là 1220mmx2440mm và độ dày khoảng 14mm, 16mm, 18mm và 20mm. Tùy theo kết cấu của công trình cũng như theo yêu cầu sử dụng mà chúng ta sẽ lựa chọn tấm sản phẩm có độ dày phù hợp để có thể đảm bảo được sự an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

1.1.2. Khung sắt chịu lực

Theo thông thường thì hệ khung sắt chịu lực dùng cho sàn Cemboard là sắt hộp 4x8cm hoặc 5x10cm với chiều dày từ 1,4mm cho tới 2mm. Trường hợp chiều ngang sàn rộng hơn 4m thì chúng ta cần phải gia cố các thanh dầm chính hay còn được gọi là hệ khung Y đỡ

1.1.3. Phụ kiện

Phụ kiện để thi công sàn Cemboard bao gồm các loại như sau:

Vít bắn tấm Cemboard tự khoan (đây là một loại vít rất đặc biệt với mũi vít có cánh tự khoan, chúng ta không cần phải khoan mồi).

Keo xử lý mối nối ở các vị trí nằm tiếp giáp giữa hai tấm Cemboard.

1.2. Giá thi công tấm cemboard

Sau khi chúng ta đã biết được thành phần của sàn Cemboard thì ngay bây giờ Vật liệu nhà xanh An Vinh xin bật mí bảng giá thi công để Quý khách hàng có thể tham khảo nhé.

Độ dày Sàn cemboard Giá thi công sàn cemboard ( vnd/m2)
12 mm                                   936,000
14 mm                                   951,000
16 mm                                   961,000
18 mm                                   991,000
20 mm                               1,000,000

Chú ý: Các bạn có thể lưu ý đây chỉ là báo giá thi công tấm cemboard tphcm và chỉ có tính chất tham khảo. Do đó để có giá thành chi tiết và cụ thể nhất các bạn có thể liên hệ với Vật liệu nhà xanh An Vinh. Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ xuống tận công trình đo đạc cũng như tư vấn, báo giá chính xác nhất.

Giá thi công tấm xi măng cemboard làm vách ngăn

Tương tự như việc thi công sàn Cemboard thì trước khi có giá thi công tấm cemboard thì chúng ta cũng sẽ tìm hiểu về thành phần cấu tạo nên loại vách ngăn này. Và một kết cấu hệ vách ngăn bằng tấm cemboard sẽ bao gồm các thành phần sau đây:

2.1. Thành phần của hệ kết cấu vách ngăn Cemboard

2.1.1. Tấm Cemboard

Kích thước của tấm Cemboard theo tiêu chuẩn là dài x rộng = 2440mm x 1220mm và độ dày phù hợp để làm vách ngăn là 4mm, 6mm, 8mm, 10mm và 12mm. Tất nhiên tùy theo kết cấu của vách ngăn và theo mục đích sử dụng mà tấm Cemboard sẽ có những độ dày khác nhau.

hình ảnh tấm xi măng cemboard thái lan
hình ảnh tấm xi măng cemboard thái lan

2.1.2. Khung sắt

Quy cách của khung sắt để làm hệ vách ngăn là loại khung sắt mạ kẽm với quy cách rất đa dạng như 3x3cm, 4x4cm còn độ dày dao động từ 1.5mm đến 2 mm

2.1.3. Phụ kiện 

Để thi công hệ vách ngăn chúng ta cũng cần có đầy đủ phụ kiện như thi công tấm lót sàn như vít tự khoan, keo mồi. Tuy nhiên trong trường hợp làm vách ngăn ngoài trời thì chúng ta có thể sử dụng thêm chống thấm cho tấm cemboard nữa nhé.

2.2. Phân loại vách ngăn Cemboard

Trên thị trường hiện nay có 2 loại vách ngăn đó là vách ngăn 1 mặt và vách ngăn 2 mặt. Vì thế mà giá thi công tấm cemboard làm vách ngăn cũng khác nhau. Dưới đây là cách phân biệt 2 loại vách ngăn này:

  • Vách ngăn một mặt: là loại vách chỉ mà tấm cemboard chỉ thi công 1 bên của khung sắt. Bên đằng sau để hở một mặt ( 1 bên) của khung sắt và để hở phần khung sắt còn lại.
  • Vách ngăn 2 hai: Đây là loại được gắn hai tấm Cemboard ở hai mặt khung sắt. Ở giữa để trống hoặc sử dụng bông cách nhiệt để chống nóng.

1.2. Báo giá thi công sàn cemboard làm vách ngăn

Thật ra thì giá thành thi công vách ngăn bằng tấm Cemboard sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như thời điểm thi công, đơn vị thi công, diện tích thi công, khu vực thi công…Do đó sẽ rất khó để có một bảng giá chính xác. Tuy nhiên các bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Độ dày vách ngăn Giá thi công vách một mặt ( Vnd/m2) Giá thi công vách hai mặt ( Vnd/m2)
3.5 mm                                   590,000                                   690,000
4 mm                                   595,000                                   695,000
4.5 mm                                   600,000                                   700,000
6 mm                                   613,000                                   713,000
8 mm                                   638,000                                   738,000
9 mm                                   646,000                                   746,000
10 mm                                   666,000                                   766,000

Xin chú ý đây chỉ là bảng giá tham khảo vì thế hãy liên hệ với Vật liệu nhà xanh An Vinh để được tư vấn cụ thể và chính xác hơn nữa nhé.

Trên đây là những thông tin và bảng báo giá thi công tấm cemboard tphcm. Hy vọng qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn có những thông tin để có được những dự trù chính xác về giá thành thi công sàn hay vách ngăn bằng tấm Cemboard nhé.