#Tấm 3D Cemboard Làm Vách Ngăn Chống Cháy Bằng Giá Rẻ

vách ngăn chống cháy

Ngày nay xu hướng dùng tấm xi măng cemboard làm vách ngăn chống cháy ở trong hay ngoài nhà đang trở nên cực kỳ phổ biến. Và để hiểu vì sao sản phẩm này lại được nhiều công trình ưa chuộng và lựa chọn đến vậy thì ngay bây giờ hãy theo dõi bài viết dưới đây của Nhà xanh An Vinh nhé !

tấm xi măng cemboard

Vì sao nên chọn tấm xi măng 3d làm vách ngăn chống cháy? 

Tấm cemboard chống cháy là sản phẩm được sản xuất ra từ nguồn nguyên liệu là xi măng, bột đá vôi cùng sợi cellulose. Với công nghệ sản xuất chưng cất hiện đại Autoclave đã giúp cho sản phẩm có cường độ uốn cao cùng khả năng chống thấm nước và đặc biệt là khả năng chống cháy cho nhà và công trình theo đúng yêu cầu kỹ thuật của QCVN 06:201/BXD – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn cháy cho nhà và công trình.

Ngoài ra, tấm cemboard còn đáp ứng được tiêu chuẩn kỹ thuật của loại vật liệu xây dựng thuộc nhóm A1 theo tiêu chuẩn của Châu Âu 13501 – 1:2007. Tham khảo kết quả phân tích cho tấm có độ dày 6mm thì sản phẩm có hệ thống dẫn nhiệt cực thấp chính vì thế khả năng chống cháy của tấm cemboard là cực tốt và có thể đạt giới hạn chịu lửa trong khoảng thời gian 240 phút tương đương với 4 giờ đồng hồ. Thật là một kết quả đáng kinh ngạc đúng không ạ?

tiêu chuẩn kỹ thuật của tấm xi măng 3d

Không chỉ có vậy nếu như chúng ta sử dụng kết hợp tấm cemboard chống cháy với Foam chống cháy ở bên trong đối với những công trình có yêu cầu phải sử dụng các loại vật liệu chống cháy thì rất nhanh chóng chúng ta sẽ có được một hệ thống vách ngăn chống cháy đẹp mắt và chống cháy hiệu quả.

Xem thêm các loại vật liệu khác trong tấm xi măng

Số liệu kĩ thuật của tấm cemboard chống cháy

Hiện nay thì thông số kỹ thuật của tấm cemboard được sử dụng với mục đích làm vách ngăn cháy sẽ có kích thước tiêu chuẩn là 1220mm x 2440mm. Độ dày của sản phẩm sẽ dao động từ 3,5mm đến 10mm. 

Thông số kỹ thuật của sản phẩm được thể hiện như sau:

Tên Sản Phẩm Rộng X Dài X Dày Trọng Lượng
Tấm cemboard Smartboard SCG vách ngăn 1220 x 2440 x 3.5 mm 16 kg
Tấm cemboard Smartboard SCG vách ngăn 1220 x 2440 x 4 mm 18 kg
Tấm cemboard Smartboard SCG vách ngăn 1220 x 2440 x 4.5 mm 20 kg
Tấm cemboard Smartboard SCG vách ngăn 1220 x 2440 x 6 mm 27 kg
Tấm cemboard Smartboard SCG vách ngăn 1220 x 2440 x 8 mm 36 kg
Tấm cemboard Smartboard SCG vách ngăn 1220 x 2440 x 9 mm 40 kg
Tấm cemboard Smartboard SCG vách ngăn 1220 x 2440 x 10 mm 45 kg

Tùy theo mục đích sử dụng vật liệu làm vách chống cháy ở trong hay ngoài nhà mà độ dày của sản phẩm sẽ có sự khác biệt nhất định. Chẳng hạn như:

 • Để làm vách ngăn chống cháy trong nhà: Độ dày tấm thấp nhất sẽ là 3,5mm và cao nhất là 6,0mm.
 • Để làm vách ngăn chống cháy ngoài nhà: Nên sử dụng tấm cemboard có độ dày dao động từ 6mm – 10mm

Báo giá tấm cemboard làm vách ngăn

Báo giá tấm xi măng cemboard trắng làm vách ngăn

Giá tấm cemboard ngoài trời sợi cenluloze

Ứng dụng của vách ngăn chống cháy tấm cemboard

Với khả năng chống cháy vượt trội nên hiện nay tấm cemboard chống cháy được rất nhiều công trình tin tưởng và lựa chọn. Dưới đây là một số ứng dụng của sản phẩm ở trong đời sống:

 • Làm vách ngăn giữa các phòng ở trong ngôi nhà, tạo ra không gian riêng cho văn phòng, cửa hàng, showroom.
 • Làm vách ngăn, tường bao giữa các phòng ở những công trình công cộng hay nhà lắp ghép.
 • Làm vách ngăn thay tường cho khu vui chơi của trẻ. 
 • Làm vách ngăn các nhà xưởng sản xuất. Vì thế giảm thiểu được những tai nạn do cháy nổ và mang tới sự an toàn cho người lao động.

vách ngăn chống cháy hiệu quả

Mua tấm vách ngăn chống cháy ở đâu tốt, giá rẻ?

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển nên có rất nhiều cung cấp vật liệu xây dựng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp các sản phẩm chính hãng, mang tới sự yên tâm cao cho người sử dụng. Đây chính là sự băn khoăn lớn lao của rất nhiều chủ công trình. Chính vì vậy, việc lựa chọn được một đơn vị cung cấp hàng chính hãng, có giấy tờ đầy đủ, có chương trình bảo hành dài lâu là việc rất quan trọng.

nên mua vách ngăn chống cháy ở đâu

Và vật liệu nhà xanh An Vinh là đơn vị để bạn có thể gửi gắm lòng tin và sự tin tưởng. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối ủy quyền trực tiếp từ tập đoàn SCG Thái Lan. Chúng tôi được chứng nhận phân phối hầu hết những sản phẩm của tập đoàn SCG. Chính vì thế quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn An Vinh là đơn vị cung cấp tấm cemboard chống cháy. Chúng tôi cam kết:

 • Toàn bộ sản phẩm là hàng chính hãng, có giấy tờ đầy đủ của đơn vị sản xuất.
 • Giá thành sản phẩm phải chăng nhất thị trường
 • Bảo hành 1 đổi 1 nếu phát hiện sản phẩm hư hỏng hay có sự sai sót trong quá trình vận chuyển từ kho hàng đến với khách hàng.
 • Sẵn sàng hoàn tiền 100% và tặng kèm sản phẩm nếu phát hiện tấm cemboard không rõ nguồn gốc, kém chất lượng.
 • Thời gian giao hàng nhanh, đúng kỳ hạn, đảm bảo số lượng và chất lượng
 • Bảo hành 1 năm chất lượng công trình (chi tiết được quy định cụ thể trong hợp đồng), hỗ trợ tư vấn thi công cùng chuyên gia, nhằm tìm ra giải pháp và vật liệu xây dựng cho từng công trình.

 

Ngay bây giờ nếu bạn đang cần tìm vật liệu làm vách ngăn chống cháy đạt chuẩn chất lượng thì hãy ghé vật liệu nhà xanh An Vinh nhé.