Hướng dẫn thi công keo xử lý mối nối

lưu ý khi thi công keo xử lý mối nối jade

Bạn đang cần xử lý mối nối tấm Cemboard. Bạn đang không biết nên thi công keo xử lý mối nối ra sao? Vậy thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của vật liệu nhà xanh An Vinh. Chắc chắn các bạn sẽ tìm thấy đáp án cho riêng mình đó.

1. Những lưu ý trước khi thi công keo xử lý mối nối

Để mối nối đẹp mắt, đạt yêu cầu chất lượng và có tính thấm mỹ cao thì trước khi thi công keo xử lý mối nối chúng ta cần phải chú ý những vấn đề sau đây:

 • Cần phải gia cố hoàn chỉnh các lỗ đèn, lỗ máy lạnh, quạt hút,…
 • Tại vị trí cần xử lý mối nối thì phần bề mặt cần phải được làm sạch.
 • Trước khi thi công phải trộn đều tay phần bột có ở trong thùng.
 • Bắt so le các tấm để tăng cường khả năng chịu lực.

lưu ý khi thi công keo xử lý mối nối jade

2. Cách thi công keo xử lý mối nối tấm xi măng

Để có được phương pháp thi công keo xử lý mối nối chuẩn và chính xác nhất, các bạn cần phải thực hiện theo 4 bước dưới đây:

Bước 1: Dùng keo Jade’s Solution để che đầu vít lớp 1

 • Trét keo đầy vào vị trí khe hở giữa mối nối của hai tấm xi măng đã được làm sạch. Chờ trong vòng 4 – 6 tiếng để cho bột khô. 
 • Trét thêm lớp keo mỏng có bề rộng khoảng 75mm phủ lên hai bên mí nối của tấm.

Bước 2: Dán giấy

 • Khi lớp keo đầu tiên đang còn ướt thì lập tức dùng băng giấy để dán lên bề mặt của keo. Chú ý các góc cạnh của trần và vách ngăn cũng phải được đảm bảo dán giấy hoàn toàn trước khi bắt tay thực hiện bước tiếp theo.   
 • Sau khi dán xong dùng bay để miết chặt cho giấy dính vào keo.

Lưu ý: Không được để cho keo khô thì mới dán giấy vì khi đó keo và giấy sẽ không có sự liên kết với nhau.


Sau khi đã dán giấy xong thì trét thêm một lớp keo xử lý mối nối mỏng phủ lên toàn bộ băng giấy vừa dán. Cần phải đảm bảo toàn bộ băng giấy được phủ keo hoàn toàn để tránh tình trạng giấy bị phồng rộp, nhăn hoặc quăn.

hướng dẫn thi công keo xử lý mối nối

Bước 3: Dùng keo xử lý mối nối để che đầu vít lớp 2

Sau khi đã dán giấy xong thì trét thêm một lớp keo xử lý mối nối mỏng phủ lên toàn bộ băng giấy vừa dán. Cần phải đảm bảo toàn bộ băng giấy được phủ keo hoàn toàn để tránh tình trạng giấy bị phồng rộp, nhăn hoặc quăn.

Bước 4: Trét thêm 1 lớp keo Jade’s Solution cuối cùng

Sau khi chờ lớp keo thứ 2 thật khô (thông thường ở điều kiện bình thường thì keo sẽ khô trong vòng 20 phút) thì tiếp tục trét thêm lớp keo có bề rộng khoảng 125mm. Lớp keo này phải thật mịn và phẳng. Có thể làm phẳng các vị trí đã được xử lý mối nối bằng giấy nhám nhuyễn.

Bước 5: Dùng bột bả thông thường bả toàn bộ bề mặt của tấm Cemboard để đảm bảo độ nhẵn ở trên bề mặt tường.

Hướng dẫn bảo quản keo xử lý mối nối sau khi sử dụng

Keo xử lý mối nối Jade thường sẽ được đóng thùng có khối lượng 1 kg hoặc 5 kg. Nếu quá trình thi công keo xử lý mối nối không hết keo thì chúng ta có thể áp dụng những cách bảo quản dưới đây để cho lần dùng tiếp theo:

 • Bảo quản ở nơi thoáng mát, cần phải tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
 • Nếu như hỗn hợp keo bị đông cứng thì bạn có thể xử lý như sau: mở nắp hộp, bổ sung thêm ít nước rồi dùng máy khoan điện để đánh vào chỗ bột đã bị đông đặc.
 • Dùng ngay sau khi đã mở nắp hộp.

nên bảo quản keo xử lý mối nối như thế nào

Những lưu ý sau khi thi công keo xử lý mối nối

Sau khi thi công keo xử lý mối nối thì để cho bề mặt nhanh khô và đạt yêu cầu thẩm mỹ thì chúng ta cần phải chú ý một số vấn đề dưới đây:

 • Trong suốt quá trình hoàn thiện thi công xử lý mối nối thì cần phải duy trì nhiệt độ trong nhà tối thiểu khoảng trên 20 độ cả ngày lẫn đêm.
 • Cần phải cung cấp đầy đủ không khí thông qua hệ thống thông gió để ngăn chặn độ ẩm quá mức.
 • Nếu điều kiện thời tiết ẩm ướt thì hãy nhớ thời gian 24 tiếng để khô giữa hai lớp keo có khả năng không đủ. Vì thế bạn cần phải kiểm tra thường xuyên trước khi quyết định thực hiện các bước tiếp theo.

ứng dụng keo xử lý mối nối

Địa chỉ thi công keo xử lý mối nối tấm cemboard uy tín

Địa chỉ nào cung cấp keo xử lý mối nối tấm Cemboard ở đâu uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay dường như là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, tìm kiếm.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp loại keo này nhưng tìm được một địa chỉ cung cấp chất lượng thật sự không phải là điều quá dễ dàng. Đã từng có rất nhiều đơn vị vì chạy theo lợi nhuận nên đã cung cấp hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chính vì thế bạn cần phải có những sự nhìn nhận và đánh giá chuẩn xác nhất.

Và nếu như bạn chưa biết đơn vị nào cung cấp keo xử lý mối nối tấm Cemboard thì hãy đến với vật liệu nhà xanh An Vinh. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp phân phối các sản phẩm thiết bị vật liệu xây dựng từ nhà máy sản xuất không qua các khâu trung gian. Các sản phẩm mà An Vinh cung cấp ra thị trường đều đảm bảo tiêu chí:

 • Hàng chính hãng, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, bảo hành…đầy đủ.
 • Giá thành tốt nhất khu vực với mức chiết khấu cao dành cho khách hàng mua với số lượng lớn.
 • Có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng thi công theo yêu cầu của khách hàng.
 • Giao hàng tận nơi với thời gian nhanh chóng nhất.
 • Ngay bây giờ hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0877747775 để nhận báo giá cụ thể nhất và chính xác nhất.