#Tấm Lót Sàn Nhà Xi Măng Cemboard | Giá Bán | Địa Chỉ Mua

High Density Reinforced Fiber Cement Sheet Flat for Exterior Siding

Để hoàn thiện được sàn nhà một cách nhanh chóng và hiệu quả luôn là vấn đề đau đầu của nhà thầu, vì vậy họ luôn tìm cách sử dụng những sản phẩm tiên tiến để cải thiện vấn đề này. Và tấm lót sàn xi măng Cemboard ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu nhanh, gọn, đẹp, độ bền cao …

mieng lot san nha bang nhua

2.1 Tấm lót sàn nhà là gì?

Sàn là cơ sở cho bất kỳ phòng nào trong căn nhà. Việc chọn tấm lót sàn và màu sắc đã quyết định phần lớn bầu không khí của phòng khách hoặc phòng ngủ. Với một tấm lót sàn nhà , bạn cải thiện độ âm học, nhiệt độ căn phòng, độ ẩm thấp ngoài ra nó mang lại bầu không khí cho căn phòng và nó cũng mang lại sự ấm áp cho đôi chân.

Đây là một số các loại tấm lót sàn nhà thông dụng : Lót sàn gỗ,Lót sàn nhựa,Tấm sàn Deck, Tấm sàn Duraflex Việt Nam, Tấm Lót Sàn 3D, tấm lót sàn xi măng Cemboard ….

thi cong nha xuong 12 1

2.2 Cấu tạo của tấm xi măng lót sàn

Cấu tạo chính tấm xi măng lót sàn bao gồm: xi măng Portland, cát mịn, sợi cellulose, hợp chất kết dính, dăm gỗ, bột gỗ tự nhiên công nghệ MAX …

Độ dày của tấm xi măng lót sàn và kết cấu của nó sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn và tính linh hoạt về vị trí và cách bạn có thể lắp đặt tấm xi măng lót sàn cho bất cứ gian phòng nào trong nhà.

Ngoài ra bạn có thể tìm thấy các tấm xi măng ở cả dạng rắn và dạng thành phẩm . Tất cả các tấm sàn có đường kính từ 18mm trở lên đều có mặt cắt và rãnh phù hợp với từng loại công trình cần thi công.

Phân tích cấu tạo một cách kỹ lưỡng thì từ những vật liệu mang tính chất của gỗ cộng với quan điểm của độ ẩm và khả năng truyền nhiệt của tấm xi măng, điều này giống hệt với cấu trúc của tường và mái nhà; do đó, cụm và lớp tạo thành đều hướng tới cùng một cấu trúc vật lý.

Tấm lót sàn Cemboard thường được sử dụng để bảo vệ gỗ khỏi các vật liệu khác ngăn cách nền móng của tòa nhà với các thanh chống sàn. Chúng hoạt động như các yếu tố chịu lực cùng với một bộ ván sàn gỗ khác, được đặt lên trên chúng theo hướng vuông góc. Ở giữa chúng là một lớp cách nhiệt. Nó được bảo vệ bằng vật liệu ngăn không khí thấm hơi nước để hơi ẩm ra khỏi cấu trúc trong khi ngăn hơi ẩm bên ngoài vào và dây dẫn bên dưới, bảo vệ lớp cách điện khỏi môi trường bị tác động bên ngoài.

 

2.3 Ưu điểm khi sử dụng tấm cemboard lót sàn

Có nhiều bộ phận khác nhau, có ảnh hưởng trực tiếp đến độ ổn định và khả năng chịu tải của kết cấu sàn vì vậy việc lựa chọn sản phẩm của nhà cung cấp nào cũng quyết định đến sự bền vững của quá trình thi công . Ví dụ: kích thước và loại dầm và dầm được sử dụng, cách kết nối của chúng, cách chúng được kết hợp với nhau giữa các sản phẩm  . Tấm nền của các lớp sàn trên cùng cũng có vai trò quan trọng trong việc giằng toàn bộ kết cấu.

 

Cemboard 3 scaled 1

VẬT LIỆU THI CÔNG SIÊU NHANH

 • Tấm Cemboard được chế tạo hoàn hảo để đẩy nhanh tiến độ xây dựng.
 • Mô hình xây dựng bảng lắp ráp cho toàn bộ ứng dụng nội thất và ngoại thất của trần, tường và sàn giúp tòa nhà tiến độ nhanh gấp 2-3 lần so với phương pháp xây dựng truyền thống.
 • Khả năng uốn cong của tấm cemboard cũng như khả năng tạo hình không giới hạn của khung kim loại hiện thực hóa các kiến ​​trúc độc đáo.

CHỐNG PHÂN HỦY MÃI MÃI

 • Nhờ các thành phần chính của tấm xi măng làm bằng cát, đá vôi, xi măng và hiện đại công nghệ sản xuất giúp cho cấu trúc của tấm xi măng Cemboard không bị phân hủy, phân hủy lên đến 50 năm.
 • Bề mặt các tấm cemboard cũng có thể được phủ bằng bitum, cùng với các bộ phận của nền móng, bởi vì nó cải thiện hơn nữa khả năng bảo vệ cấu trúc sàn, giúp sàn nhà lâu hư hại và bền vững hơn.

CHỐNG ẨM

 • Ván được làm bằng cát, xi măng, đá vôi tạo ra liên kết chắc chắn tốt như màng ngăn điều này cho phép bảng có khả năng chống ẩm và chống nước cao.

Vật liệu có khả năng làm mát

 • Tỷ lệ dẫn nhiệt của tấm Cemboard = 0,166W / m.K, thấp hơn 5 lần so với gạch đất sét và 39% so với tấm thạch cao. * Theo QCVN 09: 2013 / BXD và kết quả thử nghiệm của TUV PSB Singapore (Thạch cao: λ = 0,23, gạch đất sét λ = 0,93)
 • Nhờ vào ưu điểm là có nhiều lớp xi măng xếp chống lên nhau mà từ phía bên kia của lớp cách nhiệt, phía trên của nó, là một rào cản hơi ngăn cách giữa vật liệu cách nhiệt và môi trường trong nhà.

Cách âm hiệu quả

 • Cát, xi măng, đá vôi được nghiền siêu mịn gấp 10 lần so với kích thước ban đầu để làm ván có kết cấu đồng nhất, vững chắc, Không có bóng khí nhỏ như kết cấu bê tông giúp ván có khả năng cách ly tốt (tùy theo hệ thống).

Chịu được tải trọng tốt

 • Tấm nền được đặt trên đầu này giúp phân phối tải trọng và hỗ trợ hoàn thiện sàn nội thất cuối cùng.
 • Vật liệu cho các lớp tầng trên cùng này cần được lựa chọn cẩn thận để dễ sửa chữa và cải tạo, vì việc sử dụng sàn thường xuyên có thể khiến sàn bị mòn sau một thời gian, đồng thời có đặc tính cách âm và cách nhiệt tốt.

AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE VÀ MÔI TRƯỜNG

 • Tấm Cemboard SCG  là thương hiệu tấm xi măng đầu tiên tại Việt Nam nhận được Nhãn xanh ThaiLand
 • Sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ bởi tập đoàn vật liệu xây dựng hàng đầu thế giới SCG ThaiLan.

2.4 Quy cách tấm cemboard lót sàn

Cũng như các loại vật liệu khác, quy cách sản phẩm nói đến độ tiêu chuẩn của sản phẩm có đủ khả năng để được đưa ra thị trường và được người tiêu dùng đón nhận .

Đối với tấm cemboard lót sàn quy cách tiêu chuẩn cho sản phẩm là 1220 x 2440mm, tuy nhiên sự khác nhau về độ dày từ 3.5 – 10 mm của sản phẩm được ứng dụng cho nhiều loại công trình khác nhau

Ngoài ra với các tấm cemboard có độ dày khác nhau thì giá thành sản phẩm cũng sẽ tăng thêm kèm theo đó là chi phí gia công, vật tư, thi công cũng tăng theo cấp số. Vì vậy cần phải chọn đúng loại và phù hợp với công trình để đảm bảo được độ hoàn thiện về tính năng kèm theo đó là mức giá hợp lý.

quy cach su dung tam cemboard 1

2.5 Ứng dụng của tấm lót sàn xi măng cemboard

Độ dày tấm cemboard với ứng dụng thực tế:
– Dùng để làm trần: Sử dụng độ dày tấm cemboard từ 3.5 – 4 – 4.5mm, với độ dày này dễ dàng cho việc sử dụng lắp trần, trọng lượng nhẹ giúp việc thi công dễ dàng hơn.

– Dùng để làm vách ngăn: Độ dày tấm cemboard từ 6 – 8 – 9 – 10 – 12mm. Với khu vực vách ngăn cần độ dày vừa phải, không giống với trần ít bị tiếp xúc thì vách ngăn dễ bị va chạm cần độ dày chắc chắn hơn.

– Dùng để làm sàn gác: sử dụng độ dày tấm cemboard từ 12-14-16-18-20mm. Độ dày cần thiết để có thể di chuyển đi lại trên bề mặt, phải chịu trọng lực nhiều nên với độ dày này có thể chịu được trọng tải khá lớn nhẹ nhất là 150kg/m2 và cao nhất lên đến 1.300kg/m2

1.1 Đặc điểm kỹ thuật này bao gồm các tấm xi măng sợi không amiăng rời rạc được sản xuất để ổn định về kích thước và thích hợp để trang trí làm sơn, giấy dán tường, đá tự nhiên, gạch lát hoặc sàn có khả năng đàn hồi ở các khu vực ẩm ướt và khô ráo.

1.2 Thông số kỹ thuật này không áp dụng cho tấm phẳng xi măng amiăng (Quy cách C220), tấm phẳng xi măng sợi không amiăng cho các ứng dụng ngoại thất như tấm ốp, mặt tiền, tường rèm và vách ngăn (Quy cách C1186), tấm nền thạch cao và tấm lõi (Quy cách C1396 / C1396M), tấm nền thạch cao chịu nước (Đặc điểm kỹ thuật C1396 / C1396M), tấm nền thạch cao tấm thủy tinh (Đặc điểm kỹ thuật C1178 / C1178M), tấm thạch cao chiếu thủy tinh (Đặc điểm kỹ thuật C1658 / C1658M), tấm thạch cao cốt sợi (Đặc điểm kỹ thuật C1278 / C1278M), ván dăm (Định nghĩa D1554), ván xi măng matxa sợi (Đặc điểm kỹ thuật C1325 và ANSI A118.9), hoặc ván dăm kết dính xi măng (Đặc điểm kỹ thuật BS 5669: Phần 4) và (ISO 8335).

2.6 Gía tấm lót sàn xi măng cemboard

Tấm xi măng là sự kết hợp của xi măng và sợi gia cường được tạo thành tấm, có độ dày khác nhau thường được sử dụng làm tấm lót nền gạch. Tuy nhiên thị trường cung cấp tấm xi măng Cemboard ngày nay quá nhiều lựa chọn từ giá cao đến giá rẻ, và hãy nhớ rằng giá cả đi đôi với nhau kèm theo đó là chất lượng sản phẩm và khả năng thi công cũng như bảo hành loại vật tư này cho chính khách hàng.

Vì vậy hãy chọn giá đúng với giá tấm lót sàn xi măng Cemboard mới nhất 2021 hãy tham khảo trước khi đưa ra quyết định của bạn

Tên Sản Phẩm Rộng X Dài X Dày Trọng Lượng Giá Bán (VND)
Tấm cemboard Smartboard SCG lót sàn 1220 x 2440 x 12 mm 54 kg 410.000
Tấm cemboard Smartboard SCG lót sàn 1220 x 2440 x 14 mm 63 kg 455.000
Tấm cemboard Smartboard SCG lót sàn 1220 x 2440 x 16 mm 72 kg 485.000
Tấm cemboard Smartboard SCG lót sàn 1220 x 2440 x 18 mm 81 kg 575.000
Tấm cemboard Smartboard SCG lót sàn 1220 x 2440 x 20 mm 89 kg 610.000
Tấm cemboard Smartboard SCG lót sàn khổ nhỏ 1000 x 2000 x 14 mm 42 kg 340.000

Lưu ý : Mỗi một sản phẩm đều có độ dày mỏng khác nhau giúp cho khách hàng dễ dàng chọn lựa phù hợp với ngân sách và nhu cầu của khách hàng.

Ngoài các quy cách trên của tấm Cemboard quý khách hàng còn có thể tùy biến sản phẩm theo sở thích và yêu cầu của mình, không nhất định là phải y như trên bảng.

2.7 Mua tấm cemboard lót sàn giá rẻ chất lượng cao ở đâu tốt?

Nhà xanh An Vinh đã và đang phân phối các sản phẩm xi măng sợi có chất lượng cao nhất trong hơn 20 năm. Bằng cách chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, sự đáng tin cậy và dịch vụ khách hàng tuyệt vời của chúng tôi đã làm cho danh tiếng của chúng tôi tiếp tục phát triển.

Cơ sở của chúng tôi nằm trên diện tích 8 ha với khoảng 13.000m2 không gian lưu trữ trong nhà có hệ thống sưởi dành riêng cho hàng tồn kho của chúng tôi nhằm đảm bảo nguồn hàng dự trữ dồi dào đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp tấm ốp xi măng sợi chất lượng cao chuyển hàng đi khắp các nơi trong toàn quốc. Tấm Cemboard là sự lựa chọn rõ ràng cho một mặt tiền tiết kiệm chi phí và bảo trì thấp, không chỉ thể hiện vẻ đẹp độc đáo mà còn giúp bảo vệ chống lại nhiệt độ bên ngoài tác động vào.